Chào mừng đến với trung tâm gia sư miễn phí

Bảng giá gia sư

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ TẠI TP.HCM 2023

(Bảng giá có tính tham khảo, có thay đổi tùy vào nhu cầu cụ thể)

Lưu ý :

• Thời gian dạy một buổi là 90 phút.Học phí trên áp dụng cho 1 tháng từ thời điểm gia sư bắt đầu dạy học viên.
  • Học phí sẽ tăng tùy theo số môn học(trừ trường hợp báo bài), số người học, địa điểm học và yêu cầu thêm ( thêm 1 người học là +500.000đ).

Chi tiết xin liên hệ hotline: 0947. 423.411

Phụ huynh, học viên chọn gia sư trực tiếp tại đây

Phụ huynh, học viên đăng ký tìm gia sư tại đây

Cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng dạy kèm tại nhà trên TP.Hồ Chí Minh từ lớp 1 - 12 tất cả các môn, đủ mọi trình độ theo yêu cầu của quý PHHS 24/7.

• Cam kết gia sư có bằng cấp đầy đủ - Đảm bảo gia sư dạy tốt chất lượng-Giá Rẻ
  • Dạy thử để phụ huynh và học viên kiểm tra đánh giá trình độ gia sư.
  • Học phí xin đóng vào cuối tháng trực tiếp cho gia sư.

Lưu ý: "MỘT SỐ TRUNG TÂM GIA SƯ ĐANG LÀM GIẢ THẺ GIÁO VIÊN, THẺ SINH VIÊN. PHỤ HUYNH HẾT SỨC CẢNH GIÁC":

• Trong thời điểm hiện tại, với sự tăng cường nhu cầu về gia sư, các trung tâm gia sư chất lượng kém đã xuất hiện với sự cố gắng mọi thủ đoạn nhằm đạt được lợi ích cá nhân.
  • Phụ huynh không nên dễ dàng chấp nhận các thẻ giáo viên mà cần kiểm tra xem liệu gia sư có hợp đồng giảng dạy hoặc có quyết định nhiệm sở từ phía cơ quan giáo dục. Đối với sinh viên làm gia sư, phụ huynh nên kiểm tra thông tin trên cổng thông tin của trường đại học mà gia sư đang theo học.

Giasumienphi.edu.vn cung cấp gia sư chuyên :

• Mầm non và tiểu học: Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ và các kỹ năng phát triển cho trẻ.
  • Lớp 1 đến lớp 12: Dạy từ lớp 1 đến lớp 12, chuẩn bị cho chuyển cấp, tốt nghiệp với các môn như Anh, Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh.
  • Luyện thi đại học: Luyện thi đại học cho các môn thuộc các khối
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Luyện thi chứng chỉ PET, KET, TOIEC, IELTS, TOEFL và các chứng chỉ Quốc gia A, B, C.
  • Dạy các ngôn ngữ khác: Pháp, Hàn, Nhật, Trung và cung cấp các khóa học từ căn bản đến nâng cao, cũng như giao tiếp cấp tốc.
  • Năng khiếu: Kèm các môn năng khiếu như Vẽ, Đàn, Nhạc, Tin Học cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng học tập: Hỗ trợ bồi dưỡng từng môn giúp học sinh chuẩn bị cho trường chuyên, học sinh giỏi ở Quận, Thành phố, cũng như cấp Quốc gia.