Chào mừng đến với trung tâm gia sư miễn phí

Giới thiệu

Cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng dạy kèm tại nhà trên TP.Hồ Chí Minh từ lớp 1 - 12 tất cả các môn, đủ mọi trình độ theo yêu cầu của quý PHHS 24/7.

Giasumienphi.edu.vn là trang web tư vấn gia sư hàng đầu, đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong việc tìm kiếm gia sư chất lượng. Với mục tiêu mang đến dịch vụ gia sư đa dạng và chất lượng cao, trang web cung cấp các loại hình dịch vụ gia sư từ tiểu học đến trung học phổ thông, bao gồm các môn học như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, cũng như luyện thi tuyển sinh và chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học, năng khiếu.
Giasumienphi.edu.vn cam kết giúp học viên tiến bộ vượt bậc, tái tạo sự tự tin trong học tập và trở thành niềm tự hào của cha mẹ chỉ trong 3 tháng. Qua trang website, phụ huynh và học sinh có thể tìm thấy những gia sư uy tín và chất lượng để hỗ trợ trong quá trình học tập.

Giasumienphi.edu.vn - Nơi cung cấp dịch vụ gia sư miễn phí với những điểm nổi bật sau:

• Gia sư chất lượng: Giasumienphi.edu.vn đảm bảo chỉ giới thiệu gia sư có trình độ cao và đầy đủ giấy tờ chứng minh.

• Dạy thử miễn phí: Trang web cho phép học viên và phụ huynh thử nghiệm gia sư trong một khoảng thời gian nhất định để kiểm tra trình độ và phù hợp.

• Hỗ trợ khắc phục kiến thức: Giasumienphi.edu.vn cam kết giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức bị thiếu qua 10 buổi học.

• Ôn thi đạt kết quả: Trang web hỗ trợ ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học, chuyển cấp và trường chuyên, giúp học viên đạt kết quả tốt.

• Miễn phí tư vấn và giới thiệu: Giasumienphi.edu.vn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và giới thiệu gia sư tốt nhất cho phụ huynh và học viên.

• Đội ngũ gia sư đáng tin cậy: Giasumienphi.edu.vn chỉ lựa chọn và giới thiệu các gia sư đã được phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

• Linh hoạt thay đổi gia sư: Phụ huynh và học viên có quyền thay đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp.

• Tư vấn tuyển sinh: Trang web cung cấp thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn vào các trường chuyên và đại học - cao đẳng.

"Chúng tôi là nền tảng tin cậy, mang đến sự hỗ trợ và giúp đỡ cho phụ huynh và học viên trong quá trình tìm kiếm và kết nối với gia sư miễn phí."

Mục tiêu dạy kèm của Giasumienphi.edu.vn:

• Đồng hành với chương trình cải cách: Trang web dạy kèm bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh nắm vững kiến thức theo đúng hướng dẫn của bộ sách giáo trình.

• Tuỳ chỉnh theo nhu cầu của học sinh: Giasumienphi.edu.vn lên lịch dạy kèm dựa trên sổ báo bài và khối lượng bài tập tại nhà của từng học sinh, đảm bảo việc ôn tập và giải bài tập được thực hiện hiệu quả.

• Khắc phục kiến thức cho học sinh yếu: Trang web tập trung vào việc nâng cao kiến thức cho học sinh yếu, giúp họ nắm bắt lại những kiến thức cơ bản và xây dựng nền tảng vững chắc.

• Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi: Giasumienphi.edu.vn không chỉ hỗ trợ học sinh yếu, mà còn đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, giúp họ phát triển toàn diện và vượt xa khung giáo trình.

• Chuẩn bị cho các cuộc thi và học bổng: Trang web cung cấp dạy kèm bồi dưỡng kiến thức cho các thí sinh chuẩn bị tham dự cuộc thi Học sinh giỏi các cấp và các chương trình học bổng do Sở Giáo dục TP HCM tổ chức.

"Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dạy kèm linh hoạt, đa dạng và chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của từng học sinh."

Cam kết chất lượng của Giasumienphi.edu.vn:

• Hiệu quả và uy tín: Chúng tôi đặt hiệu quả và uy tín lên hàng đầu trong hoạt động của Trung tâm.

• Sự phối hợp với phụ huynh: Chúng tôi phối hợp cùng phụ huynh để kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học, đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

• Loại bỏ gia sư không đáng tin cậy: Chúng tôi ngay lập tức hủy các hợp đồng gia sư nếu phát hiện họ thiếu nhân cách và kiến thức. Chúng tôi sẵn sàng thay thế gia sư để đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh.

• Tư vấn giáo viên và sinh viên phù hợp: Chúng tôi cam kết tư vấn giáo viên và sinh viên phù hợp với trình độ và nhu cầu của học sinh. Phụ huynh và học viên có quyền đề cử giáo viên thích hợp cho mình.

• Cam kết tiến bộ: Chúng tôi cam kết rằng học sinh sẽ có sự tiến bộ sau một tháng học tập với Giasumienphi.edu.vn

"Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự phát triển của học sinh lên hàng đầu, và cam kết cung cấp dịch vụ dạy kèm chất lượng để giúp học sinh đạt được thành công trong học tập."

Giasumienphi.edu.vn cung cấp gia sư chuyên :

• Mầm non và tiểu học: Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ và các kỹ năng phát triển cho trẻ.
  • Lớp 1 đến lớp 12: Dạy từ lớp 1 đến lớp 12, chuẩn bị cho chuyển cấp, tốt nghiệp với các môn như Anh, Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh.
  • Luyện thi đại học: Luyện thi đại học cho các môn thuộc các khối
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Luyện thi chứng chỉ PET, KET, TOIEC, IELTS, TOEFL và các chứng chỉ Quốc gia A, B, C.
  • Dạy các ngôn ngữ khác: Pháp, Hàn, Nhật, Trung và cung cấp các khóa học từ căn bản đến nâng cao, cũng như giao tiếp cấp tốc.
  • Năng khiếu: Kèm các môn năng khiếu như Vẽ, Đàn, Nhạc, Tin Học cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng học tập: Hỗ trợ bồi dưỡng từng môn giúp học sinh chuẩn bị cho trường chuyên, học sinh giỏi ở Quận, Thành phố, cũng như cấp Quốc gia.